Hồ nuôi hải sản - Hồ hải sản xi măng - 0932679599

Hồ nuôi hải sản - Hồ hải sản xi măng - 0932679599 | Hồ thủy sinh cát tường

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Hồ nuôi hải sản - Hồ hải sản xi măng - 0932679599

Thiết kế với kiểu hồ hải sản hình tháp 3 tầng chân inox và kính sang trọng, vừa có thể nuôi hải sản vừa tạo được không gian nhà hàng hiện đại đẳng cấp. Qúy khách hàng có kế hoạch xây hồ hải sản cho nơi kinh doanh của chính mình liên hệ 0932679599 - 0932679599 Mr Toàn.

Hồ hải sản nhà hàng Hương Việt tại Cà Mau được thiết kế với kiểu hồ kính sang trọng, vừa có thể nuôi hải sản vừa tạo được không gian nhà hàng hiện đại.
Nhà hàng chuyên món hải sản Hương Việt luôn nằm trong top những địa điểm ăn uống đang được checkin nhiều nhất tại thành phố Cà Mau. Ngoài việc đặt tại vị trí đẹp thì món ăn phong phú và hương vị hải sản ngon cũng là lý do giúp cho Hương Việt được khá nhiều người lựa chọn. Tất nhiên, để có thể chế biến được những thức ăn thơm ngon thì chắc chắn phải xây dựng hồ nuôi hải sản đạt chuẩn chất lượng.

1. Không gian lắp đặt hồ chứa hải sản

Hương Việt có thiết kế và chuẩn bị trang thiết bị phục vụ đạt tiêu chuẩn cao. Về cơ bản, Hương Việt Tp Cà Mau có tổng 18 phòng ăn kiểu gia đình được trang trí theo một phong cách riêng, 2 sảnh tiệc và hội nghị có khả năng chứa bên trong đó khoảng từ 50 cho đến 200 khách. Dễ dàng nhận thấy, hải sản sử dụng mỗi ngày của Nhà hàng Hương Việt khá lớn, thực phẩm yêu cầu cao về chất lượng, độ tươi ngon.
Bảng vẽ 3D dàn hồ hải sản xây xi măng

2. Dàn hồ hải sản nhà hàng Hương Việt

Lựa chọn Hồ cá Cát Tường chính là nơi xây dựng, Hương Việt lựa chọn mẫu thiết kế hồ hải sản vật liệu bằng kính kết hợp với chân inox. Nếu so với các dạng hồ khác thì mẫu hồ đó có khả năng linh động, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Ngoài ưu điểm trên, thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng bằng kính ngay tại Hương Việt được xây chắc chắn với kiểu hồ đẹp, không làm mất đi tính thẩm mỹ của cả không gian Hương Việt.

Thêm nữa, để giảm không gian thi công Cát Tường gợi ý nhà hàng Hương Việt phương án hồ hải sản đẹp có dạng phân tầng. Lắp đặt hồ hải sản phân tầng giúp nhà hàng nuôi rất nhiều sinh vật hải sản khác nhau. Ngoài ra, việc chọn sử dụng vật liệu kính chủ đạo trong thiết kế hồ, khách hàng có thể dễ dàng thấy rõ các loài hải sản có trong hồ để order tên món ăn mà các bạn yêu thích.

Nhìn chung, lắp đặt dàn hồ hải sản dùng vật liệu kính tạo được cảm giác nhìn sạch và hợp với không khí sang trọng của nhà hàng. Việc thiết kế phân tầng hay không đều dựa vào nhu cầu dùng của khách hàng để tư vấn thêm. Đối với các nhà hàng hải sản quy mô giống như Hương Việt thì kiểu hồ này sẽ rất tiện lợi cho việc chứa hải sản và nhanh bắt hải sản khi cần thiết.
Thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng

3. Quá trình thi công hồ hải sản

Sau khi tiến hành tìm hiểu ý kiến đánh giá khách hàng và không gian xây dựng hồ cá ở nhà hàng hải sản Hương Việt, Cát Tường lên ý tưởng hồ hải sản và hiện thực thành bảo thảo. Dịch vụ thiết kế hồ hải sản cần phải tham khảo trên nhu cầu trong thực tế của đối tác. Nhờ đó, chẳng những Hương Việt mà tất cả các quý khách hàng đã từng cộng tác với cửa hàng Cát Tường đều vô cùng hài lòng với thành phẩm sau đấy.

Khi đã đồng ý xong hết tất cả những việc liên quan tới mẫu hồ hải sản, giá thành và thời gian xây dựng, Cát Tường ngay lập tức bắt tay vào việc lắp đặt bể cá hải sản. Tất cả những khung kim loại được chúng tôi lắp đặt ngay ngắn, tạo độ vững chắc khi lắp tất cả các tấm kính vào bể.

Các vật dụng được dùng trong thiết kế xây dựng hồ hải sản Hương Việt đạt chuẩn chất lượng vì vậy khách hàng có thể yên tâm về “tuổi thọ” sử dụng hồ. Thêm nữa, kiểu hồ hải sản Hương Việt có phần đế bằng kim loại cách đất, rất tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh hồ.

Bộ phận lọc nước hồ hải sản được lắp kế tiếp ngay sau khi đã lắp đặt xong toàn bộ khung hồ chứa hải sản. Đó được xem là yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp tới điều kiện sống của tất cả những loại hải sản. Với dạng bể hải sản nhà hàng Hương Việt, Cát Tường chọn loại lọc tràn. Việc này cũng có nghĩa là nước hồ sẽ chảy tuần hoàn qua nhiều hồ trước lúc chảy về lại hồ chứa chính. Loại lọc này có khả năng giúp xử lý cao, không gian đặt nó nhỏ và dễ nâng cấp hơn khi cần.

 Bàn giao hồ hải sản đồng thời tư vấn khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản.

Sau thời gian hoàn thành, Cát Tường sẽ tiến hành bàn giao hồ hải sản đồng thời tư vấn khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản.

4. Cách làm sạch hồ hải sản

Trong quá trình sử dụng, tin rằng các cặn bẩn và chất thải của hải sản bị dính ở đáy và những tấm kính. Để những hải sản đó sống tốt, giữ độ thơm ngon và tiết kiệm chi phí mua thực phẩm thì vệ sinh hồ hải sản đúng cách cực kỳ cần thiết. Vệ sinh hồ chứa hải sản theo định kỳ giúp hồ của bạn phòng tránh được tình trạng bị đóng tảo xanh, cặn chìm dưới đáy hồ cá. Thêm một điểm cần để ý là bạn cần để phần nước ngập trong hộp lọc cuối cùng. Nếu ráo nước sẽ dẫn tới việc hệ thống lọc dễ bị cháy nổ.

Đối với hồ hải sản thì nên thay nước chừng 1 tháng/lần, mỗi lần thay khoảng chừng 2/3 số lượng nước đó là đạt chuẩn. Nếu làm hồ hải sản nuôi cá nước mặn hãy chỉnh máy lạnh trong khoảng nhiệt độ 22 cho đến 25 độ C. Nếu xây dựng hồ nuôi cá nước lợ (cá hồi, cá tầm) thì nên chỉnh ở nhiệt độ 23 độ C.

Bảng giá xây dựng hồ hải sản hợp lý và thỏa thuận thời gian thi công hồ hải sản Hương Việt khá ngắn. Các bạn có thể tham khảo mẫu trên và liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 0932679599 - 0903679599 Mr Toàn nếu có kế hoạch xây hồ hải sản cho nơi kinh doanh của chính mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hồ nuôi hải sản - Hồ hải sản xi măng - 0932679599 | Thi công hồ thủy sinh