Quy trình và bảng giá thi công hồ hải sản ở Cát Tường - Hồ cá nước biển

Quy trình và bảng giá thi công hồ hải sản ở Cát Tường - Hồ cá nước biển | Hồ cá hải sản cát tường

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Quy trình và bảng giá thi công hồ hải sản ở Cát Tường - Hồ cá nước biển

Thủy sinh Cát Tường ra đời với mục tiêu trở thành một trong các nơi cung cấp hồ hải sản uy tín ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên khắp lãnh thổ Việt Nam nói chung. Liên hệ 0932579599 Mr Toàn

Hồ hải sản hay là dàn hồ hải sản đó là các vật dụng vẫn hay thấy tại những nhà hàng, các quán ăn… được sử dụng với mục đích giữ sống tất cả các sinh vật từ biển, cam đoan nấu nướng những thức ăn hải sản hương vị tươi ngon nhất.

Hồ hải sản đẹp không chỉ giúp việc bảo quản hải sản tốt nhất mà chúng còn còn thể hiện độ tinh tế và gu thẩm mỹ của gia chủ. Để giúp cho nơi kinh doanh ấn tượng và sang trọng hơn thì hồ hải sản nhà hàng nhất định phải được thi công tốt nhất, đúng kỹ thuật. Thế nên, thi công hồ hải sản vô cùng quan trọng và chúng ta nên phải đăng ký đơn vị thiết kế hồ hải sản đẹp, đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất để quá trình đầu tư của các bạn có được hiệu quả.

1. Vì sao nên đăng ký dịch vụ thiết kế hồ hải sản của Thủy sinh Cát Tường?

Luôn có trong top các nơi thi công hồ hải sản nổi tiếng khu vực miền Nam, cửa hàng Thủy sinh Cát Tường được đánh giá là địa chỉ tốt cho khách hàng đang có ý định làm hồ hải sản để giúp cho dự định kinh doanh ăn uống của mình.

Hướng đến tiêu chí chất lượng hàng đầu, Cát Tường tư vấn và gửi tới chị em những dạng thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp với giá hợp lý. Chúng tôi sở hữu mẫu mã phong phú, cam kết quá trình thiết kế và thi công giống 100%, bảo hành hồ lên đến 36 tháng.

Với việc chọn thiết kế hồ hải sản giá rẻ Cát Tường, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoản phí đầu tư lúc đầu, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

=====>>>Xen thêm: http://hocacattuong.com/san-pham/104_ho-thuy-sinh.html

Thiết kế và thi công hồ hải sản giống 100%

2. Quy trình thiết kế và thi công hồ cá hải sản ở Cát Tường theo những bước sau:

- Tư vấn thiết kế hồ hải sản giá rẻ

Hoàn toàn không giống như bể cá cảnh, hồ thủy sinh hay hồ cá koi… hồ hải sản thường sẽ có thiết kế rất phức tạp để đảm bảo điều kiện sinh sống thật tốt cho rất nhiều dạng sinh vật đại dương khác như là: cá, tôm, cua…

Hiện tại, thiết kế hồ hải sản nhà hàng có ba loại hồ: kính chồng kính, hồ hải sản có phần chân inox và bể hải sản xi măng. Ở trong đó, mỗi loại hồ đều sẽ có các điểm riêng biệt như:

- Kính chồng kính: thiết kế chiếm ít diện tích, mẫu mã phong phú, có thể di chuyển, đồng bộ về vật liệu thế nên có giá trị thẩm mỹ rất cao.

- Hồ hải sản có chân inox hay là khung bằng sắt: đều có giá thành rẻ, dễ dời chuyển nếu như cần thiết, rất ít chiếm diện tích sử dụng và dạng đó đã được nhiều cửa hàng chấp nhận thi công nên rất dễ để có thể lắp đặt lúc cần thiết.

- Dàn hồ hải sản làm bằng vật liệu xi măng và lắp kính ở phía mặt trước: Loại đó có giá tương đối cao và đòi hỏi rất cao về mặt thẩm mỹ. Điểm hạn chế ở dạng hồ hải sản trên chính là cố định, cần diện tích xây dựng lớn, tính kỹ kỹ thuật thi công khá cao. Tính ra thì không có nhiều cửa hàng thi công dạng đó.

Để cho bước lựa chọn mẫu và thi công nhanh gọn, khách hàng nhớ phải nhận định rõ các loại hải sản chủ đạo sẽ sống bên trong hồ. Sau khi tham khảo ý kiến khách hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn ngay mẫu hồ hải sản hoặc là thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách hàng. Thiết kế hồ phù hợp sẽ mang tới môi trường sống tối ưu cho các loại hải sản, giúp hồ hải sản phát huy công dụng hiệu quả.

- Thiết kế hồ hải sản bằng bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D có công dụng giúp khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ hải sản đã chọn thi công. Khi các mẫu thiết kế đã đáp ứng được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức lên kế hoạch cụ thể và bắt đầu trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cát Tường cam kết sẽ thi công theo đúng thiết kế 3D đã gửi tới khách hàng trước. Ngoài hồ hải sản, các thiết kế khác như hồ cá cảnh, bể cá thủy sinh, hồ cá biển, hay là hồ cá rồng, cá koi… Cát Tường đều cung cấp dịch vụ bằng bản vẽ 3D miễn phí.

 Cát Tường đều cung cấp dịch vụ bằng bản vẽ 3D

- Ký hợp đồng thi công và tiến hành lắp đặt hồ hải sản

Khi đã quyết định mẫu bản vẽ và bảng giá xây dựng hồ hải sản, chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Vào thời gian thi công hồ hải sản, chúng tôi sẽ cập nhật việc lắp đặt, xử lý bất kỳ việc phát sinh cam đoan giao hàng đúng theo thời gian ký kết.

Những thiết bị đầy đủ cho loại hồ hải sản như: bộ lọc, máy bơm, đèn chiếu sáng,…cần được lựa chọn sao cho thích hợp nhất đối với dàn bể và tất cả những sinh vật bạn đang nuôi. Cát Tường sẽ xác định nơi và thực hiện lắp đặt. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng chú trọng đến yếu tố phong thủy và thi công hồ hải sản sao cho gia chủ lúc nào cũng gặp thuận lợi ở công việc làm ăn.

- Hoàn thiện quy trình làm hồ hải sản và bảo trì

Sau khi hoàn thiện quy trình, Cát Tường liền tiến hành bàn giao sản phẩm đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản.

Gợi ý đến các bạn là máy lọc nước hồ hải sản rất quan trọng và vật đó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của các loại hải sản nên cần được vệ sinh đúng phương pháp. Bình thường thì sau một vài tháng sử dụng, hồ hải sản xuất hiện khá nhiều cặn bẩn và cần thiết phải được bảo trì theo đúng định kỳ. Khi đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bước như là thay đổi máy lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và lò sưởi… Bộ phận đèn nên được đổi đi ít nhất trong khoảng 6 đến 12 tháng, bởi vì cường độ đèn trong nước sẽ giảm sau một thời gian dùng.

3. Dịch vụ cải tạo hồ hải sản tại cửa hàng Thủy sinh Cát Tường

Cùng với việc nhận làm hồ cá hải sản, Thủy sinh Cát Tường còn có thêm dịch vụ thi công cải tạo hồ cá hải sản. Đối với các bể hải sản có thời gian dùng lâu ngày hay là những bể không đảm bảo về chất lượng, nguồn nước dùng kém… sẽ dẫn đến tình trạng nước bay mùi rất tanh gây hại tới thực khách.

Thế nên, thi công hồ hải sản đẹp giá rẻ thôi thì vẫn chưa đủ, công đoạn cải tạo bể hải sản cũng chính là dịch vụ được Thủy sinh Cát Tường đặc biệt chú trọng. Thời điểm hiện tại cửa hàng chúng tôi nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ cải tạo lọc bể hải sản rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành gần đó. Thủy sinh Cát Tường sẽ giúp gia chủ có phương án giải quyết vấn đề một cách tiết kiệm chi tiêu nhất và tiện lợi nhất.

Tư vấn dịch vụ cải tạo lọc bể hải sản

4. Bảng giá bể hải sản

Chắn chắn, bất kể quý khách lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng hay kinh doanh trong các khu resort cao cấp thì vấn đề kinh phí đầu tư đều quan trọng. Nếu chẳng lựa chọn được cửa hàng làm bể cá hải sản tốt thì không chỉ ảnh hưởng đến thời gian thi công mà còn “phí hoài” vốn đầu tư lúc đầu.

Thông thường lúc thi công hồ hải sản thì gia chủ sẽ chọn cách khoán trọn gói cho công ty hay là chỗ đã ký hợp đồng. Hiện nay, dịch vụ thiết kế hồ hải sản tp hcm của cửa hàng Cát Tường có giá rất hợp lý, tương ứng với mỗi loại hồ hải sản, dàn hồ hải sản… sẽ có bảng báo giá chi tiết các vật liệu sử dụng để hoàn thiện sản phẩm.

Cùng với sự đầu tư bài bản, đội ngũ nhân viên tính thần trách nhiệm công việc cao, cửa hàng làm hồ hải sản Cát Tường chính là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Liên hệ với Cát Tường, cửa hàng chúng tôi nhận hướng dẫn và báo giá dàn hồ hải sản giá rẻ, lắp đặt nhanh và giống 100% với mẫu được ký kết trước đó.

Một số mẫu mã thiết kế hồ hải sản đẹp khách hàng có thể lựa chọn như:
+ Dàn hồ hải sản kính chồng kính.
+ Dàn hồ hải sản sẽ được kê lên khung sắt hoặc inox
+ Dàn hồ hải sản được xây bằng xi măng, mặt trước bằng kính.
Dựa theo không gian lắp đặt và chi phí đầu tư, quý khách được Cát Tường tư vấn dạng hồ hợp với yêu cầu sử dụng. Việc báo cáo giá rõ ràng sẽ giúp khách hàng chủ động số vốn, có thể so sánh với rất nhiều nơi khác để chọn nơi làm bể cá hải sản tốt nhất.

5. Cam kết về chất lượng dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản và các loại hồ khác

Thủy sinh Cát Tường ra đời với mục tiêu trở thành một trong các nơi cung cấp hồ hải sản uy tín ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên khắp lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Hoạt động với tiêu chí không ngừng đổi mới, Cát Tường mỗi ngày một phát triển về chất lượng dịch vụ, đặt quý khách là trung tâm của các hoạt động kinh doanh và nhận được sự đánh giá tốt từ những quý khách hàng từng phục vụ.

=====>>>Xem thêm http://www.hohaisanhcm.com/2017/06/dich-vu-thiet-ke-ho-hai-san-chuyen-nghiep.html

- Về mẫu mã sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, cửa hàng Cát Tường tự tin đem đến cho khách hàng các kiểu dáng thiết kế ấn tượng thích hợp với không gian thi công và nhu cầu sử dụng.

- Xét về chất lượng sản phẩm

Những kiểu thi công hồ hải sản giá rẻ đã được Cát Tường ký kết với khách hàng, Cát Tường sẽ đảm bảo hoàn thành giống bản thật nhất. Trước thời gian bàn giao hồ hải sản, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra trước khi bàn giao đến khách hàng. Các thiết bị đã được chúng tôi sử dụng trong thời gian thi công đều chuẩn chất lượng, mang tới dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản chất lượng nhất.

 Thiết kế thi công hồ hải sản giá rẻ

- Thời điểm bàn giao sản phẩm

Tuân thủ theo đúng như nội dung hợp đồng đã được ký trước đó. Nếu có xảy ra sự cố phát sinh hoặc có khoảng chi phí phát sinh ở ngoài hợp đồng thì chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm, đảm bảo lợi ích của đối tác.

- Chế độ bảo hành

Với thiết kế hồ hải sản có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Cát Tường có chế độ bảo hành cực tốt với tất cả đối tác, nhanh chóng hỗ trợ khi có nhu cầu. Trong trường hợp có sự cố, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành xử lý trong khoảng 2h nội thành TP HCM và 1 ngày với khách ngoại tỉnh.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, làm hồ hải sản hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho quán ăn, vui lòng liên hệ đến 0903679599 - 0932679599 Mr Toàn.

Hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Hân hạnh được tiếp đón và phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 hoặc  0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
Email: toancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quy trình và bảng giá thi công hồ hải sản ở Cát Tường - Hồ cá nước biển | Thi công hồ cá hải sản