Dàn bể hải sản và một số điểm cần lưu ý lúc lắp đặt hồ - Chuyên thiết kế hồ cá koi

Dàn bể hải sản và một số điểm cần lưu ý lúc lắp đặt hồ - Chuyên thiết kế hồ cá koi | Hồ cá hải sản cát tường

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Dàn bể hải sản và một số điểm cần lưu ý lúc lắp đặt hồ - Chuyên thiết kế hồ cá koi

Hồ hải sản đẹp không chỉ giúp vấn đề bảo quản các loại hải sản tốt mà hồ hải sản còn thể hiện vẻ sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ. Liên hệ 0932679599 - 0903679599 Mr Toàn sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hồ hải sản đẹp không chỉ giúp vấn đề bảo quản các loại hải sản tốt mà hồ hải sản còn thể hiện vẻ sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.

1. Hồ hải sản là gì?

Hồ hải sản – mục đích được xây dựng giả theo môi trường sống ở sông với mục đích duy trì sự sống những loại hải sản cho đến lúc đưa ra chế biến nhằm giữ cho các loại hải sản lúc nào cũng được tươi ngon nhất. Nhà hàng, quán ăn đồ hải sản, hoặc là các căn biệt thự vườn tược là các khách hàng thường xuyên đến để đăng ký tư vấn và thiết kế hồ hải sản.

====>>> Xem thêm: http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html

 Tư vấn và thiết kế hồ hải sản

2. Tại sao nên thiết kế hồ hải sản?

Hương vị hải sản ngon phụ thuộc lớn vào độ tươi sống của nguyên liệu để nấu. Hải sản để nấu càng tươi sống thì sẽ càng giữ được hàm lượng cao dưỡng chất, mức độ thơm ngọt. Thế nên, dịch vụ sử dụng hồ chứa hải sản để nuôi cá sống, cua sống và những loại thực phẩm đã được đánh bắt từ biển của nhiều nhà hàng cao cấp, quán ăn là rất cao.

3. Chú ý khi xây dựng hồ hải sản

Có 3 việc mà các bạn nhất định phải nhớ trước lúc lắp đặt hồ hải sản trong quán ăn của quý khách. Nên tìm hiểu về dạng vật liệu xây dựng nào hợp từ các bước đầu xây dựng có thể giúp chị em giảm chi phí đầu tư, nhớ để ý tới chế độ bảo hành, hệ thống lọc và cả kinh nghiệm của đơn vị cung cấp thi công.

a. Lựa chọn kiểu thích hợp cho dàn bể hải sản

Trên thị trường vài năm gần đây có 3 dạng bể phổ biến:
+ Dàn bể chứa hải sản xây dựng đúc xi măng và gạch, phần mặt trước được gắn kính:
Điểm nổi bật: giá cả thấp, dễ thi công xây dựng.
Điểm hạn chế: chiếm nhiều diện tích, chẳng có khả năng di động, tính thẩm mỹ rất thấp.

+ Dàn bể hải sản được kê trên phần khung sắt hay là bằng inox:
Điểm nổi bật: giá thành dễ chấp nhận, rất nhiều cửa hàng thi công, ít chiếm diện tích, khả năng di động cao.
Nhược điểm: chẳng tạo được sự khác biệt, không đồng bộ giữa các dạng vật liệu (kính và phần sắt hoặc là kính và inox).

+ Dàn bể nuôi hải sản toàn kính (hoặc là kính chồng kính):
Ưu điểm nổi bật: rất nhiều mẫu để lựa chọn, phong phú kiểu, giảm được nhược điểm địa hình, mức độ di chuyển cao, ít chiếm diện tích xây dựng, tạo sự đồng bộ vật liệu thi công.
Hạn chế: giá cả khá cao, kỹ thuật thi công rất khó, ít đơn vị thi công.

Nhận định nhiều loại sinh vật chủ đạo phải chứa: cách này sẽ giúp cho các bạn giảm được chi phí xây dựng, công dụng của bể hải sản sẽ được phát huy tối đa bởi vì mỗi loại hải sản có môi trường sinh sống khác nhau, làm hồ hải sản của gia chủ được đẹp hơn.

 Chi phí xây dựng, công dụng của bể hải sản

b. Quy định bảo hành và bộ phận lọc nước

Hệ thống lọc là yếu tố sống còn của thiết kế dàn hồ hải sản, nó tác động đến hiệu suất hoạt động của dàn hải sản. Hiện nay có 2 loại lọc cho dàn hải sản.

+ Bộ lọc lắp đặt trong hồ: bộ phận hộp lọc được đặt 1 phần trong bể chứa hải sản.
Điểm nổi bật: đơn giản, ít tốn chi phí.
Nhược điểm: tần suất lọc rất kém, không phát huy tối đa tác bể, cá dễ bị chết, khó khăn nâng cấp về sau.

+ Lọc ngoài (lọc tràn): Nước được chạy tuần hoàn qua vô số lớp vật liệu lọc đằng trước khi trở về bể chính, bể lọc được đặt tại phía dưới cùng, có thể tích lớn nên chứa được nhiều vật liệu lọc.
Ưu điểm nổi bật: khả năng xử lý tốt, thiết bị lọc rất lớn tác dụng xử lý rất cao, phần không gian lắp đặt thiết bị nhiều, độ thẩm mỹ cao, rất dễ dàng nâng cấp về sau.
Hạn chế: tiêu tốn chi phí hơn, vật liệu lọc cực kỳ cầu kỳ.

Chúng ta nên quan tâm đến chất lượng, quy định bảo hành, khi mà dàn bể của quý khách đang chứa hải sản gặp phải trục trặc, không thể nào ngừng hoạt động trong suốt 2 ngày được vì không chỗ xây dựng nào đền bù cho quý khách cả. Bình thường dàn bể kính được bảo hành 5 năm, thiết bị lắp đặt bảo hành 6 tháng.

Làm bể hải sản đều được qua đào tạo chuyên nghiệp

c. Kinh nghiệm xây dựng của cửa hàng cung cấp

– Không phải tất cả mọi người thợ làm bể hải sản đều được qua đào tạo chuyên nghiệp và biết rõ được cách thức xây dựng. Có những điểm phức tạp thế nhưng nhìn thì rất đơn giản, khi đã bắt tay vào xây bể sẽ không thể như chúng ta tưởng tượng được. Nhiều trường hợp có những người thợ do kiếm lợi, cạnh tranh nhau về giá thành mà giảm tiêu chuẩn hoặc thi công ẩu, kém chất lượng…

Do vậy tìm được nhà cung cấp có kinh nghiệm, nắm bắt được mọi yếu tố cơ bản giống như là khả năng chịu lực của kính, lưu lượng lọc, những điểm sinh học của hải sản… có thể làm cho chủ đầu tư dễ quan sát toàn bộ quá trình xây dựng của những người thợ, từ đó đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

Loại hồ hải sản nào cũng cần dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và bảo quản định kỳ để đảm bảo cá, mực, tôm, cua ở trong hồ được an toàn.

- Kiểm tra trực quan: Kiểm tra hồ hải sản chỉ bằng mắt thường để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ ở trong bể cá vẫn đang chạy đúng cách, (nghĩa là đèn chiếu sáng, bộ lọc), hãy kiểm tra nhiệt độ, kiểm tra kỹ lượng lượng tảo ở trong hồ…

- Các loại tảo & vệ sinh sạch các mảnh vụn: Tảo có hại có đặc tính xuất hiện nảy nở trong hồ, giải phóng chất độc gây tổn hại tới những loại tảo được nuôi bên trong hồ, giết chết tảo có ích và nhiều loại cá. Cần kiểm tra mặt thoáng, đáy hồ nuôi hải sản thường xuyên để xem thử hồ có bị tảo hại xâm nhập hay không?

=====>>> Xem thêm: http://www.danhohaisan.com/2017/06/ho-hai-san-mau-thiet-ke-ko-hai-san-o-cat-tuong.html

 Đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

- Thay nước: Nhớ là các bạn cần thay đổi 1/5 đến 1/3 lượng nước bên trong hồ chứa hai lần một tháng.

- Xét nghiệm nước hồ: Thường xuyên kiểm tra nước cho nitrate, độ pH và mức độ cứng của nước cần được kiểm tra kỹ lưỡng mỗi tuầnmột lần.

- Cần thiết phải bảo dưỡng theo thời gian: Theo thời gian, tất cả các chất nền sẽ trở nên quá nhiễm bẩn và cần được dọn rửa một cách kỹ càng. Máy lọc carbon dioxide, phần máy bơm, bộ lọc và cả lò sưởi sẽ cần phải thay thế định kỳ. Đèn nên được thay đổi ít nhất khoảng chừng 6 đến 12 tháng, tại vì cường độ đèn trong nước sẽ giảm đi sau một thời gian sử dụng.

Các bạn có yêu cầu thiết kế, thi công hồ hải sản hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng - khách sạn - quán ăn, vui lòng liên hệ 0903679599 - 0932679599 Mr Toàn. Hài lòng của Quý khách là sự thành công của chúng tôi.

 Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
 Điện thoại: 0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
 Email: toancattuong8688@gmail.com
 Website: http://www.hocacattuong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Dàn bể hải sản và một số điểm cần lưu ý lúc lắp đặt hồ - Chuyên thiết kế hồ cá koi | Thi công hồ cá hải sản